Phòng tập Yoga Flow & Spa Luxury, Tân Thành, Quận Tân Phú update 2020

Phòng tập Yoga Flow & Spa Luxury, Tân Thành, Quận Tân Phú update 2020 1

Sữa tăng cơ giảm mỡ Impact Whey Protein

Thông tin phòng tập

Phòng tập Yoga Flow & Spa Luxury đã kết nối với Học viện Yoga Việt Nam thành lập thêm chi nhánh tại TÂN PHÚ , đưa Yoga vào bệnh viện phục vụ cán bộ, viên học tập, rèn luyện sức khỏe và áp dụng vào chữa bệnh, hỗ trợ các bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ xương khớp, đái tháo đường…

Phòng tập Yoga Flow & Spa Luxury, Tân Thành, Quận Tân Phú

Từ hiệu quả thiết thực về sức khỏe và tinh thần mà Yoga mang lại, Phòng tập Yoga Flow & Spa Luxury Tân Thành không ngừng mở rộng các lớp học, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng tiếp cận.

Hiện Yoga flow đã đủ điều kiện để liên tục tuyển sinh các lớp: lớp học Yoga văn phòng, lớp học Yoga hàng ngày; lớp học và đào tạo về thiền; Yoga cho trẻ em, người cao tuổi và yoga trị liệu. Khai trương phòng tập Yoga flow tại quận TÂN PHÚ đánh dấu thêm một bước phát triển của Yoga Flow, tạo điều kiện thuận lợi để những người yêu thích Yoga được tiếp cận, học tập và rèn luyện sức khỏe, tinh thần.

Phòng tập Yoga Flow & Spa Luxury, Tân Thành, Quận Tân Phú

Mọi người thường nghĩ Yoga rất khó tập nhưng thực tế không phải như vậy. Yoga là một môn tập nhẹ nhàng, thư giãn, dễ thuộc, có thể tập thường xuyên tại nhà, tại công sở trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, lợi ích mà Yooga mang lại thì rất lớn. Yoga giúp chúng ta phòng, chống bệnh tật, tăng sức tập trung, loại bỏ những thói quen xấu… và giúp chúng ta giữ tinh thần thanh thản, thoải mái.

Liên hệ Yoga Flow & Spa Luxury Tân Thành

  • Địa chỉ:
  • SĐT: 0936 31 18 51 – 0906 73 43 45.

Sữa tăng cơ giảm mỡ Impact Whey Protein

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *